Mút xốp đỏ bọc vải thiều xuất khẩu

Mút xốp đỏ bọc vải thiều xuất khẩu
  • : Mút xốp đỏ bọc vải thiều xuất khẩu
  • : Mút xốp PE, EPE
  • : Liên Hệ
  • : Còn hàng
  • Mút xốp đỏ bọc vải thiều xuất khẩu 5.00/5 (100.00%) 2 votes

Liên hệ ngay để được tư vấn !

Địa chỉ: Xuân Lâm, Thuận Thành, Bắc Ninh.
Văn Phòng: Số 8, Ngõ 76, Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội.

0963.53.58.52

Mút xốp bọc vải thiều màu đỏ chuyên dùng để bọc lót thùng gỗ ướp lạnh bảo vệ trái vải thiều xuất khẩu. Mút xốp bọc vải thiều có độ dầy 1mm, khổ rộng từ 1m1-1m4, chiều dài 400m, màu sắc chủ yếu của xốp bọc vải thiều là loại màu đỏ đậm, giống màu vải thiều khi chín, Bao Bì Giang Sơn có thể làm các kích thước khác nhau theo yêu cầu đặt hàng của quý khách.

mút xốp màu đỏ bọc vải thiều
mút xốp màu đỏ bọc vải thiều

Cuộn xốp màu đỏ bọc vải thiều đảm bảo độ dai, mềm, khó đứt rách, được cắt thành những tấm nhỏ bọc trong thùng đá lạnh bảo vệ vải thiều xuất khẩu.

xốp bọc vải thiều
xốp bọc vải thiều

Vài thiều được ướp nước đá lạnh, bọc kín bởi túi ni lông và mút xốp bên trong, thùng ướp đá giữ nhiệt ngoài cùng giữ cho quả vải đảm bảo độ tươi ngon trong quá trình vận chuyển đến người tiêu dùng.

xốp bảo quản vải thiều ướp đông lạnh xuất khẩu
xốp bảo quản vải thiều ướp đông lạnh xuất khẩu

Biện pháp để vườn vải thiều cho năng suất cao nhất

 

Những người nông dân hay những nhà kinh doanh đều quan tâm xem vụ vải thiều năm nay cần có những biện pháp gì để vừa thu sản lượng cao, bảo quản an toàn và chi phí thấp. Để đáp ứng nhu cầu này các nhà nghiên cứu đã dày công nghiên cứu các biện pháp hạn chế rụng hoa vải, quả non và bảo quản quả vải khi chín.

xốp lót thùng bảo vệ vải thiều
xốp lót thùng bảo vệ vải thiều

Cách hạn chế rụng hoa và cây cho quả nhỏ

Cũng như nhiều loại cây ăn quả khác, cây vải cũng bị rụng hoa và quả non rất nhiều. Có 4 nguyên nhân gây hiện tượng rụng hoa quả là:

+ Sự cách niên, tức là năm trước được mùa thì năm sau mất mùa.

+ Dinh dưỡng bị thiếu, do bón phân không đầy đủ.

+ Do thời tiết không thích hợp, khi ra hoa gặp mưa nhiều, ẩm độ cao

+ Do sâu bệnh, nhất là bệnh sương mai gây rụng hoa quả vải rất nhiều.

Từ những nguyên nhân trên đây, để hạn chế rụng hoa quả, bạn cần áp dụng một số biện pháp chính là:

+ Sau khi thu hoạch quả xong vào khoảng tháng 6 cần bón phân thúc đầy đủ, nhất là những năm được mùa sai quả, nếu có điều kiện nên bón thêm phân hữu cơ vào đợt này, mục đích để cây đủ dinh dưỡng có sức nuôi hoa quả vụ sau, hạn chế bị rụng. Sau đó nếu cây có ra lộc cũng cần tỉa bỏ để tập trung dinh dưỡng nuôi đợt lộc mùa thu là đợt lộc quyết định năng suất.

xốp màu đỏ lót thùng
xốp màu đỏ lót thùng

+ Khoảng tháng 9-10 khi cây ra lộc mùa thu cần bón phân tiếp, lúc này nên bón nhiều lân và kali để thúc đẩy phân hóa mầm hoa và nuôi hoa, quả non ít bị rụng.

+ Khoảng cuối tháng 3 khi vải đã  đậu quả non nên bón thêm một đợt phân nữa, chủ yếu là đạm và kali để nuôi quả, nhất là với những vụ sai quả. Đợt phân này có tác dụng hạn chế rụng quả non rất có hiệu quả.

+ Phát hiện và phòng trừ sâu bệnh kịp thời, đặc biệt chú ý bệnh sương mai thường phá hại cuống hoa, cuống quả, là một nguyên nhân quan trọng gây rụng hoa quả trên cây vải. Các thuốc có hiệu quả cao với bệnh này là Mexyl-MZ, Dosay, Carbenzim, Thio-M. Còn nguyên nhân về thời tiết thì có thể khắc phục một phần bằng bón phân kịp thời sau khi thu hoạch để đợt lộc mùa thu ra sớm, đến khi cây ra hoa kết quả phần nào tránh được thời tiết ẩm thấp thường xảy ra vào tháng 3. Quả vải từ khi còn nhỏ đến khi chín thường hay bị thối. Bệnh thối quả thường do 2 loại nấm gây ra, đó là nấm Collectotrichum sp. gây bệnh thán thư chủ yếu hại quả non và nấm Peronospora sp. gây bệnh sương mai làm thối  cả  quả  non  lẫn  quả  già  đến  chín.  Những  nấm  này  phát  triển  gây  hại mạnh trong điều kiện  mưa  nhiều, ẩm độ  không khí cao. Để phòng trừ các bệnh này biện pháp dùng thuốc rất có hiệu quả. Song việc bà con phun thuốc liên tục nhiều lần như bạn cho biết theo tôi là không cần thiết, nhất là nếu lại dùng  không  đúng  loại  thuốc  sẽ  làm  tốn  công, tốn chi phí và ô nhiễm  môi trường.  Bình thường  từ khi đậu quả đến khi quả chín,  để phòng  ngừa thối quả chỉ cần phun thuốc 2 lần, nếu trời mưa phùn nhiều thì có thể phun 3 lần :

lần đầu khi quả mới đậu, lần hai khi quả lớn bằng đầu ngón tay và lần ba khi quả đã già sắp chín. Bà con nên dùng các loại thuốc đặc hiệu với các nấm này như Mexyl-MZ, Carbenzim, Hạt Vàng, Dipomate. Những loại thuốc này ngoài phòng  trừ bệnh thối quả còn có tác dụng làm cho vỏ quả vải khi chín có  màu  sắc  sáng  đẹp.  Các  loại  thuốc  trên  tuy  ít  độc  hại  nhưng  cũng  cần ngưng phun thuốc trước khi quả chín thu hoạch ít nhất là 7 ngày, vả lại nếu phun muộn hiệu quả phòng trừ bệnh sẽ kém.

Cũng nên sử dụng thêm phân bón lá, đôi khi cả chất kích thích sinh trưởng  nữa. Hiện trên thị trường có nhiều loại phân bón  lá có thể sử dụng cho các cây ăn quả nói chung và cả cây vải. Bạn nên sử dụng các loại phân bón lá chứa các chất đa lượng đạm-lân-kali vàcả các chất vi lượng cũng là những nguyên tố dinh dưỡng rất cần cho cây vải như kẽm, sắt, đồng, magiê, mangan.  Xin  giới  thiệu  với  bạn  một  trong  các  loại  phân  đó  là  phân  PolyFeed, bạn có thể tìm để sử dụng hiện có bán nhiều trên thị trường.

Bảo Quản Vải khi thu hoạch

Mục đích của việc này là kéo dài thời gian sử dụng quả vải tươi để có thể vận chuuyển đi xa, nâng cao thu nhập cho người trồng vải cũng như nhà kinh doanh.  Mới  đây  Viện  nghiên  cứu  cây  ăn  quả Miền Nam (SOFRI) đã nghiên cứu thành công phương pháp bảo quản vải tươi. Theo  nghiên cưú thì áp dụng  phương pháp  này có thể bảo quản vải tươi trong vòng 1 tháng mà vẫn giữ được màu sắc, chất lượng, đem lại hiệu quả cao cho người trồng và các nhà kinh doanh.

+ Thu  hoạch:Thu hái vải quả nhẹ nhàng vào những ngày khô ráo, tránh những ngày mưa. Chỉ thu hoạch vải khi vỏ quả đã chín đỏ đều (khoảng102-109  ngày  sau  khi  hoa  nở).

+ Buộc  vải  thành  từng  chùm  khoảng  3-5kg hoặc đựng trong các rổ thưa khoảng 10kg. Loại bỏ những quả bị nứt vỡ, dập nát,thối,chín không đều và những quả dị hình.

+ Chuẩn  bị vật liệu: Các  vật  liệu, hoá chất gồm  có:  a-xít  clohydric (HCl) hoặc NaHSO3, bể nhúng, quạt gió, rổ nhựa…

+ Xử  lý: Nhúng từng bó  hoặc  cả  rổ  nhựa vải quả vào dung  dịch NaHSO3  trong  thời  gian  10  phút  (pha  60g aHSO3 trong 1 lít nước sạch, khuấy đều cho tan hết). Dung dịch NaHSO3 có tác dụng làm cứng vỏ quả, hạn chế mất nước, tiêu diệt và chống vi khuẩn, nấm bệnh xâm nhập gây hại quả. Vớt ra nhúng tiếp vào dung dịch HCl 4% khoảng 2-5 phút. Dung dịch HCl  có  tác  dụng  hãm  màu,  giữ  cho vỏ  quả  tươi  nguyên  tăng  thêm giá trị thương phẩm.

+ Đóng gói, bảo quản, vận  chuyển: Sau  khi  xử  lý, để khô tự nhiên hoặc dùng quạt gió để thổi khô rồi đóng gói trong hộp xốp để vận chuyển đến  nơi  tiêu  thụ  bằng  xe  lạnh  hoặc  bảo  quản  trong  kho  mát  có  điều  kiện nhiệt  độ  4-5oC,  độ  ẩm  không  khí  90-95%. Cũng  có  thể  dùng  túi  nhựa polyetylen để đựng vải quả vừa tránh mất nước và giữ được màu sắc vỏ quả đượ lâu hơn.

Công ty TNHH Bao Bì Giang Sơn chuyên sản xuất cung cấp các loại bao bì đóng gói, màng xốp, mút xốp bảo vệ hàng hóa, chúng tôi sản xuất xốp bọc vải thiều xuất khẩu, cuộn xốp màu đỏ khổ 1m4 dài 400m, trọng lượng từ 8-9kg, xuất bán cho các khu như vải Thanh Hà Hải Dương, Vải Lục Ngạn Bắc Giang…Quý khách hàng có như cầu mua xốp bọc vải thiều xuất khẩu xin vui lòng liên hệ 0963 53 58 52 để được báo giá nhanh nhất.

Share Button

get_footer(); ?>