Chính sách giao nhận khi mua hàng

Tin tức

1.  Quy định chung

+ Tất cả khách hàng mua sản phẩm tại công ty TNHH Bao Bì Giang Sơn đều được bộ phận tư vấn bán hàng tư vấn về các chính sách vận chuyển.

+ Trong một số trường hợp khách quan Giang Sơn có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như, máy sản xuất gặp hỏng hóc đột suất, thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng, Giang Sơn sẽ thông báo cho khách hàng để cùng tìm cách khắc phục.

+ Thời gian nhận hàng thường trong khoảng 5-7 ngày kể từ ngày khách hàng và Giang Sơn xác nhận đơn hàng. Trong quá trình chờ đợi khách hàng có thể gọi điện đến số hotline để giải quyết những thắc mắc phát sinh.

2. Quy định về đóng gói bảo vệ hàng hóa khi vận chuyển

Đối với đơn hàng giao hàng ở xa thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của quí khách, Giang Sơn sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng để đảm bảo chất lượng hàng hóa đến tay khách hàng.

3. Cước phí vận chuyển

+ Cước phí vận chuyển dựa trên thỏa thuận đồng nhất giữa khách hàng và Giang Sơn. Quý khách hàng sẽ được tư vấn và báo giá khi cung cấp đủ thông tin về lượng hàng cần nhập, khối lượng, kích thước hàng hóa.

+ Cước phí vận chuyển không bao gồm cước phát sinh hàng lỗi đổi trả.

4. Trách nhiệm với hàng hóa khi vận chuyển.

+ Dịch vụ vận chuyển do Giang Sơn chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Giang Sơn đến quý khách.

+ Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty TNHH Bao Bì Giang Sơn.

+ Sau khi quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Giang Sơn không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa.

+ Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quí khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Giang Sơn đến quí khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

Share Button
Chính sách giao nhận khi mua hàng 5.00/5 (100.00%) 5 votes

Bài viết liên quan
Hướng dẫn xử lý khe co giãn bê tông

Hướng dẫn xử lý khe co giãn bê tông

Hiện nay việc thi công các công trình bằng xi măng, bê tông không thể thiếu được các khe lún và khe co giãn, đặc biệt là các khe lún nằm ngang. Quá trình hoàn thiện việc xử lý chống thấm khe lún trở lên rất khó khăn đối với các nhà thầu, phải đảm bảo … Xem tiếp

Bán cuộn xốp bóp nổ ở Hà Nội

Bán cuộn xốp bóp nổ ở Hà Nội

Bạn làm nghề kinh doanh tự do, bạn đang khởi nghiệp với một dự án kinh doanh online tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên…bạn đang đau đầu vì khâu vận chuyển thường làm hư hỏng sản phẩm của mình trước khi nó đến tay khách hàng, bạn cần một loại … Xem tiếp

Băng dính trong Giang Sơn

Băng dính trong Giang Sơn

Băng dính trong hay băng keo là một loại vật liệu có tính năng kết dính, thường bao gồm một mặt có keo dính và một mặt không dính làm bằng vật liệu BOPP hoặc PVC. Đây là một loại băng dính phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Băng dính trong được sử dụng nhiều … Xem tiếp


get_footer(); ?>