Băng dính trong Giang Sơn

Tin tức

Băng dính trong hay băng keo là một loại vật liệu có tính năng kết dính, thường bao gồm một mặt có keo dính và một mặt không dính làm bằng vật liệu BOPP hoặc PVC. Đây là một loại băng dính phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Băng dính trong Giang Sơn
Băng dính trong Giang Sơn

Băng dính trong được sử dụng nhiều trong khâu đóng gói công nghiệp như dùng để dán thùng carton, hộp giấy, đóng gói cho các doanh nghiệp trong ngành may mặc, chế biến thực phẩm, sản xuất bánh kẹo, đóng gói hàng điện tử điện lạnh…

Băng dinh trong Giang Sơn
Băng dinh trong Giang Sơn

Băng dính trong còn có những tên gọi khác như băng dính dán thùng, băng dính văn phòng phẩm. Băng dính trong giúp giữ cố định hàng hóa, đảm bảo độ dính, băng dính trong là người bạn thân thiết và gần gũi với khối văn phòng, doanh nghiệp… hay các nhà sản xuất kinh doanh, các mặt hàng cần dán dính, đóng gói bao bì hiện nay.

Băng dính trong Giang Sơn
Băng dính trong Giang Sơn

Thành phần tạo thành của băng dính trong

Thành phần tạo thành của băng dính trong như sau:
+ Lớp nền ( background) : từ giấy kraft, màng polymer ( PVC hóa dẻo, BOPP, polyester,…)  có chức năng là tạo hiệu ứng trang trí, bảo vệ màng keo, giữ màng keo. Tùy theo ứng dụng màng lớp nền sẽ có phủ lớp chống dính hay được ghép thêm màng PP và in ấn hoa hoặc hai mặt như nhau.

– Màng keo ( adhesive film): lớp màng keo là thành phần cơ bản gồm acrylate copolymer, nhựa thông hydro hóa, BOP hay DOP hay dầu đậu nành epoxy hóa, phụ gia chống lão hóa,… Thành phần thay đổi và đa dạng tùy theo yêu cầu ứng dụng.

Băng dính trong Giang Sơn
Băng dính trong Giang Sơn

Những điểm nổi bật

Điểm nổi bật nhất của băng dính trong OPP là lớp keo trong nên có thể dễ dàng nhìn thấy 2 lớp của đồ vật được kết dính với nhau, dễ dàng kiểm soát độ dính hay thiết bị mà mình muốn đóng gói. Mỏng nhưng vẫn đủ độ kết nối trong thời gian dài với điều kiện môi trường khắc nghiệt hay thay đổi. Băng dính trong OPP cho bạn sự yên tâm và hài lòng sau mỗi lần sử dụng, được xem như một giải pháp nhanh gọn nhưng vẫn hợp lí, khoa học cho việc đóng gói văn phòng phẩm mỗi khi di chuyển hay muốn cố định hàng hóa cồng kềnh, hao sức.

Băng dính trong Giang Sơn
Băng dính trong Giang Sơn

+ Băng dính trong là loại băng dính giá rẻ, có độ bám dính tốt, đem lại nhiều tiện ích, có thể bám dính trên nhiều bề mặt như kính, nhựa, kim loại, vải, gỗ, giấy….

+ Có thể dùng băng dính trong để thay thế ốc vít, đinh tường và các loại keo dán…

+ Băng dính trong chịu được nhiệt độ cao từ -40 °C – 80 °C, có thể sử dụng trên các bề mặt chịu nhiệt.

+ Được sử dụng trong hầu hết mọi ngành nghề đời sống.

+ Đảm bảo hàng hóa không bị bong tróc khi sử dụng băng dính trong Giang Sơn

+ Cuộn băng dính để lâu không bị khô lớp keo dính

+ Dẻo dai khó đứt

+ Bám dính tốt hơn các loại băng dính khác

+ Có khả năng chống nước và ẩm mốc

+ Giá thành rẻ

+ Mẫu mã đa dạng,

Độ dính của băng phụ thuộc vào màng OPP và độ đầy keo dính phủ trên bề mặt, nên hầu hết tất cả băng dính OPP đều chịu được nhiệt và tác động lớn của môi trường xung quanh. Băng dính trong không bị đứt, không bị gãy giữa đoạn, mang những đặc tính cơ bản của sản phẩm chất lượng. Trong quá trình đóng gói, các loại văn phòng phẩm hay đồ dùng trong sinh hoạt, công nghiệp đều an toàn và đảm bảo chất lượng.
Bên cạnh đó, công ty luôn sản xuất các loại sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng, đủ theo số lượng, mẫu mã hay kích thước tùy ý, đảm bảo về giá cả cạnh tranh cũng như nhu cầu mà khách hàng cần để tiêu dùng.

Các loại kích thước phổ biến

Trong công nghiệp, sản xuất hay tiêu dùng, Băng dính trong có ý nghĩa thiết thực, chuyên dùng để đóng gói hàng hóa, văn phòng phẩm hay dính túi, các loại thùng, bìa carton. Băng dính trong giúp công việc di chuyển dễ dàng và thuận tiện, hàng hóa đóng gói được sắp xếp khoa học ,dễ dang trong việc sắp xếp hay tìm kiếm. Bao Bì Giang Sơn có sản xuất và cung cấp ra thị trường nhiều loại băng dính trong khác nhau.

Có nhiều loại băng dính trong OPP  khác nhau, tùy thuộc vào tiêu chí phân loại như:
+ Phân loại theo lớp màng OPP: có các loại màng 40, 43, 45, 50U…( lớp màng càng dầy, keo dính càng tốt ).
+ Nếu phân loại theo trọng lượng cuộn: cuộn 0.2kg, 0.3kg, 0.5kg, 0.6kg, 0.8kg, 1kg, 2kg…
+ Phân loại theo chiều dài cuộn: có các loại như 25Ya, 50Ya, 80Ya, 100Ya, 150Ya, 200Ya, 250Ya…
+ Phân loại bằng lõi: loại 1cm, 1,2cm, 2,5cm, 4,8cm, 5cm, 7cm….
Dựa vào mục đích sử dụng cũng như kết cấu của sản phẩm, người tiêu dùng lựa chọn từng loại băng dính cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, vừa tiết kiệm chi phí và đem lại hiệu quả sử dụng cao nhất , giúp gia tăng khả năng cạnh tranh sản phẩm trên thị trường. Một số tên gọi và kích thước phổ biến của băng dính trong trên thị trường hiện nay như:

+ băng dính trong 100Ya

băng dính trong 5cm 200ya 

+ băng dính trong 1cm

+ băng dính trong 1,2cm

băng dính trong 5cm 110ya 

băng dính trong 5cm 500ya 

băng dính trong 5cm 80ya 

+ băng dính trong 7cm

Chất lượng sản phẩm

Hiện nay băng dính trong nước được các công ty nhỏ nhập khẩu cuộn lớn từ Trung Quốc, sau đó tráng keo pha sẵn, quấn lõi- cuộn, cắt cuộn keo ra theo bề theo kích thước rồi bán ra thị trường. Do vậy việc kiểm định chất lượng không thể kiểm soát được hoàn toàn, dẫn đến chất lượng hàng không đảm bảo, giá bán có thể thấp nhưng đó đều là hàng Trung Quốc có chất lượng không cao.

băng dính trong 5cm 110ya
băng dính trong 5cm 110ya

Các sản phẩm băng dính băng keo tại Giang Sơn được đầu tư máy móc hiện tại, các khâu đều có kiểm tra chất lượng đầu vào đầu ra nên luôn cho sản phẩm tốt nhất ra thị trường. Bạn có thể có các kiểm tra về độ dày màng băng keo, tỷ trọng lớp nền, độ bền xé của lớp nền, độ bền dãn đứt của lớp nền, lực kéo của cả màng băng keo, đo lực bám dính của màng keo trên lớp nền, đo lực bám dính của cả băng keo lên nền được dán, đo độ rão của băng keo, đo tính dính ( tacky) của keo, đo sự ngã vàng ( ố vàng) của keo, kiểm tra khoảng nhiệt độ làm việc của keo sao cho vùng nhiệt độ làm việc không làm keo mất tính dính ( tacky) và không gây ra việc truyền chất liệu từ màng keo lên vùng được dán ( cho băng keo masking tape- băng keo dán che tạm trong sơn phủ),khả năng chịu dung môi, chất tẩy rửa

Cuộn băng dính trong 1kg
Cuộn băng dính trong 1kg

Một số đặc điểm của băng dính, băng keo Giang Sơn

Chịu thời tiết và bền chắc

Khi băng dính trong tiếp xúc trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời với tia cực tím có cường độ mạnh có thể dẫn đến chất kết kính ( keo) bị chẩy và bong chóc, hoặc khi tiếp xúc với môi trường lạnh khắc nhiệt có thể làm chất kết dính bị cứng, đông lạnh, bạn có thể ngăn chặn quá trình này bằng cách chọn đúng loại băng dính phù hợp với môi trường làm việc của mình.

băng dính trong 2.5cm Giang Sơn

băng dính trong 2.5cm Giang Sơn

Khả năng chịu điều kiện khắc nghiệt

Băng dính trong Giang Sơn có khả năng chịu được những thí nghiệm có thời thiết khắc nhiệt, ánh nắng với tia cực tím mạnh, kho lạnh ẩm ướt với nhiệt độ từ -40 tới 80°C không làm ảnh hướng đến chất lượng của băng dính Giang Sơn.

Cuộn băng dính trong 7cm
Cuộn băng dính trong 7cm

Nhiệt độ mà băng dính Giang Sơn dù ở môi trường cao hay thấp, chất kết dính vẫn đảm bảo chất lượng. Chúng tôi đã làm những thí nghiệm trong nhiều môi trường để kiểm định, liệu băng dính có thể chịu được nhiệt độ 80° C của một đường ống sấy rất nóng, hay trong một xưởng sơn của một nhà sản xuất xe ô tô mà không bị hư hỏng không? Băng dính có thể chịu điều kiện này trong bao lâu? Liệu băng dính có thể giữ các bộ phận mặt tiền của một tòa nhà cao tầng chắc chắn trong một trận động đất – và vẫn làm được điều đó trong 20 năm không?

Hoặc trường hợp có vật gì đó liên tục trà sát lên bề mặt cuộn băng dính trong, chẳng hạn cáp được gói bên trong khu vực động cơ của một xe ô tô? Băng dính trong có thể tiếp xúc với hóa chất không? Băng dính có thể tiếp xúc với dầu hay a xít mà không xảy ra hư hỏng không? Chỉ sau khi chúng tôi trả lời được tất cả các câu hỏi này thì chúng tôi mới có khả năng kết hợp chất kết dính và lớp nền với những đặc tính phù hợp nhất cho mục đích sử dụng tương ứng.

Cuộn băng dính trong Giang Sơn 5cm 200Ya
Cuộn băng dính trong Giang Sơn 5cm 200Ya

Thử nghiệm độ bền của băng dính trong Giang Sơn

Yêu cầu đối với băng dính trong có thể rất khắt khe. Để chứng minh băng dính Giang Sơn có thể “chịu đựng” tốt, băng keo phải chứng minh được hiệu quả của nó trong phòng thí nghiệm của chúng tôi trước đã. Giang Sơn sử dụng hơn 200 loại thử nghiệm trong nghiên cứu và phát triển hiện nay. Trước khi một sản phẩm sẵn sàng sử dụng, nó sẽ được thử nghiệm axít. Sản phẩm đó phải nóng chảy, đông lạnh, kéo giãn và đạt các thử nghiệm khác.

Ví dụ: sản phẩm phải chịu được nhiệt độ -40° C đến +150° C với độ ẩm từ 25 đến 95%. Có tới 85% các các thí nghiệm và mẫu băng dính trong của chúng tôi có thể vượt qua các bài thử nghiệm để bán ra thị trường.

 

 

Share Button
Băng dính trong Giang Sơn 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Bài viết liên quan
Hướng dẫn xử lý khe co giãn bê tông

Hướng dẫn xử lý khe co giãn bê tông

Hiện nay việc thi công các công trình bằng xi măng, bê tông không thể thiếu được các khe lún và khe co giãn, đặc biệt là các khe lún nằm ngang. Quá trình hoàn thiện việc xử lý chống thấm khe lún trở lên rất khó khăn đối với các nhà thầu, phải đảm bảo … Xem tiếp

Bán cuộn xốp bóp nổ ở Hà Nội

Bán cuộn xốp bóp nổ ở Hà Nội

Bạn làm nghề kinh doanh tự do, bạn đang khởi nghiệp với một dự án kinh doanh online tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên…bạn đang đau đầu vì khâu vận chuyển thường làm hư hỏng sản phẩm của mình trước khi nó đến tay khách hàng, bạn cần một loại … Xem tiếp

Quy định bảo mật thông tin

Quy định bảo mật thông tin

Giang Sơn luôn tôn trọng quyền tác giả và quyền riêng tư của khách hàng vì vậy tất cả các nội dung, thông tin khách hàng cung cấp cho Giang Sơn đều được mặc định hưởng chính sách bảo mật thông tin của Giang Sơn, và đó là lý do chúng tôi luôn cam kết bảo … Xem tiếp


get_footer(); ?>